I. Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Khách hàng của Công ty cổ phần ĐT - PT Mỹ Nghệ Việt có quyền yêu cầu đổi hoặc trả hàng trong vòng 48h kể từ ngày nhận hàng.

Khi có yêu cầu đổi trả hàng, quý khách thực hiện theo các bước sau

1.    Kiểm tra điều kiện đổi trả hàng

Vui lòng chắc chắn rằng sản phẩm quý khách yêu cầu đổi (trả) thỏa mãn điều kiện đổi trả hàng của Công ty cổ phần ĐT - PT Mỹ Nghệ Việt  tại mục II . Một số điều kiện bắt buộc:

-          Không quá 48h kể từ ngày nhận hàng

-          Còn nguyên bao bì đóng gói, đầy đủ phụ kiện, tem hoặc phiếu bảo hành cùng quà tặng kèm theo (nếu có)

-          Sản phẩm phải được gửi kèm hóa đơn mua hàng tại doanhnghiep.myngheviet.vn

2.    Đóng gói hàng hóa

-          Đối với khách hàng ở tỉnh khác: quý khách vui lòng đóng gói sản phẩm + hóa đơn mua hàng + ghi chú lỗi của hàng hóa (nếu có). Mặt ngoài kiện hàng ghi rõ địa chỉ:  Công ty cổ phần ĐT - PT Mỹ Nghệ Việt , số 4 đường 19, Phường An Phú, Quận 2,TP. Hồ Chí Minh.

-          Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Quý khách có thể mang hàng hóa cần đổi trả, hoàn tiền đến showroom của  Công ty cổ phần ĐT - PT Mỹ Nghệ Việt tại địa chỉ: số 4 đường 19, Phường An Phú, Quận 2,TP. Hồ Chí Minh. Thời gian phục vụ: 8 giờ sáng đến 8h tối không tính các ngày lễ, tết.

Lưu ý:

 Quý khách chịu trách nhiệm về tính toàn vẹn của hàng hóa khi gởi về tại Công ty cổ phần ĐT - PT Mỹ Nghệ Việt (ngoài các lỗi đã miêu tả đính kèm khi đóng gói hàng hóa), vì vậy vui lòng bao bọc kỹ sản phẩm và đảm bảo rằng hình thức bao bì cũng như sản phẩm không bị ảnh hưởng bởi tác nhân bên ngoài. Mọi hư hại, trầy xước, mất mát liên quan đến bao bì và sản phẩm có thể bị khấu trừ vào giá trị hoàn lại của sản phẩm.          

3.    Gởi hàng về Công ty cổ phần ĐT - PT Mỹ Nghệ Việt                                                                      

-          Đối với khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Quý khách có thể

·         Kiểm tra hàng hóa khi công ty giao hàng và gởi trả lại cho nhân viên nếu không hài lòng

·         Trực tiếp đến Showroom đổi trả hàng hóa. Địa chỉ showroom: số 4 đường 19, Phường An Phú, Quận 2,TP. Hồ Chí Minh.

·         Gởi hàng hóa về công ty theo địa chỉ: số 4 đường 19, Phường An Phú, Quận 2,TP. Hồ Chí Minh.

-          Đối với khách hàng ngoài thành phố Hồ Chí Minh: Quý khách vui lòng liên hệ các dịch vụ chuyển phát và gởi hàng về địa chỉ công ty: số 4 đường 19, Phường An Phú, Quận 2,TP. Hồ Chí Minh.

4.    Các bước tiếp theo

Sau  khi nhận hàng đổi trả từ quý khách, chúng tôi sẽ cập nhật tình trạng đổi trả hàng cho quý khách như sau:

Tình trạng sản phẩm

Cuộc gọi từ nhân viên hỗ trợ khách hàng

Hàng nhận lại được về kho

X

Có kết quả kiểm tra chất lượng sản phẩm

X

Hoàn tất thủ tục hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác

X

 

 

 

 

 

 

 

 

  • Chi tiết về chính sách đổi trả hàng quý khách vui lòng tham khảo tại Chính sách đổi trả hàng hóa tại Công ty cổ phần ĐT - PT Mỹ Nghệ Việt
  • Nếu quý khách có thắc mắc hoặc cần được hỗ trợ thêm, vui lòng gửi yêu cầu cho chúng tôi tại http://myngheviet.vn/information/contact

   II.  Chính sách đổi trả hàng hóa tại Công ty cổ phần ĐT - PT Mỹ Nghệ Việt

Lưu ý: đối với quý Khách Hàng tại khu vực Tp.HCM có thể trực tiếp liên hệ Đổi/Trả hàng tại văn phòng của Công ty cổ phần ĐT - PT Mỹ Nghệ Việt ở địa chỉ: số 4 đường 19, Phường An Phú, Quận 2,TP. Hồ Chí Minh.

Quý khách có thể thực hiện đổi trả hàng miễn phí trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận hàng cho các sản phẩm đặt mua tại doanhnghiep.myngheviet.vn Các sản phẩm thực hiện đổi trả phải là sản phẩm còn nguyên tem, mác, nguyên thùng/ kiện ban đầu (trừ trường hợp sản phẩm bị lỗi hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển). Ngoài ra, để thực hiện đổi trả, khách hàng phải còn giữ hóa đơn mua hàng tại Công ty cổ phần ĐT - PT Mỹ Nghệ Việt.

Một số điều kiện có thể đi kèm, quý khách vui lòng tham khảo thông tin chi tiết bên dưới:

1.    Các trường hợp được đổi trả hàng hóa

1.1.Đổi trả theo nhu cầu của khách hàng (đổi trả hàng vì không ưng ý)

Tất cả mặt hàng mua từ Công ty cổ phần ĐT - PT Mỹ Nghệ Việt đều có thể hoàn trả trong vòng 48 giờ kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại doanhnghiep.myngheviet.vn, bao gồm các điều kiện sau

-          Còn nguyên bao bì đóng gói và không bị móp rách

-          Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

-          Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

-          Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ, không có dấu hiệu đã qua sử dụng

1.2.Đổi trả không vì các lý do chủ quan từ khách hàng (Hàng giao bị bể, vỡ, sai nội dung, bị thiếu hoặc lỗi trên sản phẩm)

Công ty cổ phần ĐT - PT Mỹ Nghệ Việt khuyến khích quý khách hàng phải kiểm tra tình trạng bên trong của thùng hàng và sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (bể vỡ/ trày xước). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng từ chối nhận hàng và/hoặc báo ngay cho bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi có phương án xử lí kịp thời. (Xin lưu ý những bước kiểm tra sâu hơn như dùng thử sản phẩm chỉ có thể được chấp nhận sau khi đơn hàng được thanh toán đầy đủ).

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán, nhận hàng và sau đó phát hiện hàng hóa bị bể vỡ, sai nội dung hoặc thiếu hàng, xin vui lòng chụp ảnh sản phẩm gửi về hộp thư của chúng tôi để được chúng tôi hỗ trợ các bước tiếp theo như đổi/trả hàng hoặc gửi sản phẩm còn thiếu đến quý khách…

Sau 48h kể từ ngày quý khách nhận hàng, Công ty cổ phần ĐT - PT Mỹ Nghệ Việt có quyền từ chối hỗ trợ cho những khiếu nại theo nội dung như trên.

2.    Phương thức hoàn tiền

Tùy theo lí do hoàn trả và kết quả đánh giá chất lượng sản phẩm, Công ty cổ phần ĐT - PT Mỹ Nghệ Việt sẽ có những phương thức bồi hoàn như sau:

-          Đổi sản phẩm mới

-          Hoàn tiền trực tiếp hoặc Chuyển khoản qua ngân hàng theo thông tin quý khách cung cấp.

 

Video

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG