QUÀ TẾT 2019 CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

Những năm trước đây mỗi dịp Tết đến Xuân về món quà thông lệ người ta hay trao nhau là những chai rượu hay những giỏ quà đựng đầy bánh kẹo. Còn đối với doanh nghiệp thì việc chọn quà có phần khó khăn vì số lượng nhân viên trong mỗi công ty khá đông vì vậy họ chỉ đơn thuần là tặng đồng hồ treo tường, tranh lịch, tổ chức tiệc tùng,... những món quà này giá thành khá rẻ, nhưng lại khô khan và doanh nghiệp cũng không thể lặp đi lặp lại những món quà này qua mỗi năm được, họ lại khó khăn để chọn một món quà đẹp mắt, tinh tế, có ý nghĩa mới lạ đối với nhân viên và giá thành hợp lý. Vậy bạn hãy đọc bài viết dưới đây để có cho mình một lựa chọn hoàn toàn mới lạ, đặc biệt trong việc lựa chọn quà tặng gửi đến bạn bè, người thân, nhân viên năm 2019 này nhé!
Bạn đã từng nghe về "sơn mài" chưa? Sơn mài là một nghề thủ công lâu đời ở Việt Nam, cụ thể xuất xứ từ làng sơn mài tại Bình Dương, qua nhiều thăng trầm ngày nay sơn mài đã được đông đảo người biết đến và được du khách nước ngoài lựa chọn để làm quà khi về nước. Các sản phẩm như dụng cụ gia đình, trang trí nội thất nhà cửa được ưa chuộng ngày càng nhiều.
ĐỐI VỚI DOANH NGHIỆP
Một số sản phẩm được đặt với số lượng lớn: chén dừa sơn mài, hộp đựng card, tượng cô gái Việt Nam, tranh sơn mài cỡ nhỏ, hộp khăn giấy sơn mài, hộp mứt sơn mài, cọng rượu sơn mài, lọ cắm bút sơn mài,... Mỹ Nghệ Việt chúng tôi nhận in logo doanh nghiệp với số lượng từ 50 trở lên.
Cọng rượu sơn mài
Tượng sơn mài cô gái Việt Nam
Chén dừa sơn mài
Hộp đựng card
Lọ cắm bút
Du thuyền mô hình nhỏ
Hộp đựng mứt sơn mài
Hũ đựng kẹo bộ 3
Bộ sản phẩm sơn mài
Ngoài ra doanh nghiệp có thể lựa chọn các sản phẩm từ làng nghề Bát Tràng Việt Nam. Bình trà Bát Tràng in logo cũng được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu
Bình trà Bát Tràng in logo doanh nghiệp 
ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG
Sự lựa chọn tốt nhất về món quà dành tặng cho đối tác, khách VIP, bạn bè, người thân,... chắc rằng bạn không thể bỏ qua những bộ sản phẩm kết hợp tinh tế giữa Bát Tràng và sơn mài Bình Dương
 
Qùa tết 2019 này so với năm cũ như đã khoác lên mình một chiếc áo hoàn toàn mới với sự đa dạng trong từng nhóm sản phẩm, gửi gắm biết bao thông điệp yêu thương, thực dụng, ý nghĩa giữa người trao và người nhận. Còn gì bằng khi chọn được một món quà chất lượng bền lâu mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các sản phẩm khác không chỉ thế quà tết từ Mỹ Nghệ Việt còn ngụ ý lời chúc một năm An Khang - Thịnh Vượng gửi đến mọi người.
 
Qúy khách có thể tham khảo sản phẩm khác tại đây để có được sự lựa chọn tối ưu nhất: 
https://binhtra.vn
https://quatetmynghe.com
https://sonmaivietnam.vn/
https://tranhsonmaivn.com/

CÁC BÀI VIẾT NỔI BẬT

Các sản phẩm đặc biệt

Video

TƯ VẤN KHÁCH HÀNG